Wednesday, 25/11/2020 - 17:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Phố Ràng

SÁNG MÃI TRUYỀN THỐNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

SÁNG MÃI TRUYỀN THỐNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”

          Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân đó, sáng ngày 21 tháng 12 năm 2019, Liên đội  trường THCS số 1 Phố Ràng do cô Đỗ Ngọc Kim Khuyên -Tổng phụ trách Đội, cùng các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 474 em học sinh của nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình chính sách bà Hoàng Thị Hoa-  là vợ liệt sĩ trên địa bàn thị trấn Phố Ràng.

          Bằng những tình cảm chân thành, cô giáo Tổng phụ trách Đội và các em học sinh đã ân cần trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe và động viên đến bà Hoàng Thị Hoa, mong bà cũng như gia đình tiếp tục cống hiến sức lực vì quê hương đất nước, đồng thời cũng trao một phần quà nhỏ của Liên đội tới gia đình.

Trong cuộc trò chuyện, bà Hoàng Thị Hoa cũng đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi, sự xúc động trước sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các cháu học sinh đối với gia đình có công. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương Bảo Yên ngày càng văn minh giàu đẹp.

          Đây là hoạt động giáo dục thiết thực, thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của nhà trường đối với gia đình thươg binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc./.   

Một số hình ảnh

 

 

                                                                                                           Tác giả: Hoàng Thị Hải Yên- GV tổ Văn-KHXH-GDCD

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Năm 2020 : 2.648