Wednesday, 25/11/2020 - 18:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Phố Ràng

Đại Hội Liên đội Nhiệm kỳ 2018 - 2019

Đại Hội Liên đội Nhiệm kỳ 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Thiếu nhi Lào Cai thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Giúp bạn đến trường", phong trào "nghìn việc tốt" trong giai đoạn gắn với việc triển khai phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội.

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 23/10/2018, Liên đội trường THCS số 1 Phố Ràng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 -2019 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời sáng suốt tìm ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Đến dự với Đại hội có anh Trần Xuân Bách - Bí thư Đoàn Thị Trấn, Chủ tịch HĐĐ Thị Trấn. thầy Phạm Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Chị Đỗ Ngọc Kim Khuyên - Bí Thư chi Đoàn nhà trường – TPT Đội TNTP HCM cùng đông đủ các anh chị phụ trách các chi đội, giáo viên, 50 đội viên đại diện cho 12 chi đội trong toàn Liên đội.

          Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017-2018, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018 của Liên đội Trường THCS số 1 Phố Ràng đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Đại hội được lắng nghe các tham luận của các chi đội: chi đội Vừ A Dính, Kim Đồng rất thiết thực và phù hợp với tình hình thực tế của Liên đội.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của anh Trần Xuân Bách - Bí thư Đoàn Thị Trấn, Chủ tịch HĐĐ Thị Trấn; ý kiến phát biểu của thầy Phạm Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đại cũng đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 với 12 đội viên. Đay là những đội viên ưu tú, có trách nhiệm, nhiệt tình trong các hoạt động của Liên đội. Hy vọng Ban chỉ huy Liên đội mới sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa vai trò của mình để đưa công tác Đội của nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội Liên đội trường THCS số 1 Phố Ràng bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

 Bạn Đỗ Thị Khánh Huyền – Thay mặt đoàn  chủ tịch độc báo cáo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 và phương hướng năm học 2018 – 2019.

Các chi đội đọc báo cáo tham luận tại Đại hội

Anh Trần Xuân Bách – Bí Thư Đoàn – Chủ tịch HĐĐ thị trấn phát biểu và tặng quà

Thầy Phạm Văn Dũng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt Đại hội

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Năm 2020 : 2.648