Thursday, 02/04/2020 - 17:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Phố Ràng

Lễ khai giảng năm học mới

Chào mừng năm học mới 2019 – 2020

    Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng của mỗi cô cậu học trò.

   Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2019, thầy và trò trường THCS số 1 Phố Ràng hân hoan, long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2019 - 2020.

  Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho Đảng ủy, UBND huyện Bảo Yên, trấn Phố Ràng; Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng một số doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn.

  Nhân dịp khai giảng năm học 2019 - 2020, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi thư chúc mừng tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước. Trong thư, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng, năm học 2019 - 2020, ngành giáo dục cần tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục, đào tạo, nhất là Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học và Luật Giáo dục; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho học sinh, sinh viên; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu của năm học và kế hoạch 5 năm 2016 - 2020.

  Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường diễn ra vui vẻ, đầm ấm, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Với lời hứa quyết tâm của thầy và trò nhà trường, hi vọng năm học 2019 - 2020 nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục khẳng định triết lý, mục tiêu giáo dục của mình, vượt qua mọi khó khăn thử thách để trở thành địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh trong toàn huyện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: GV - Nông Thị Thương

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 04 : 11
Năm 2020 : 683