Wednesday, 25/11/2020 - 17:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Phố Ràng

TRƯỜNG THCS SỐ 1 PHÔ RÀNG TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

TRƯỜNG THCS SỐ 1 PHÔ RÀNG TRÊN BƯỚC ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

        Trường THCS số 1 Phố Ràng đóng trên địa bàn huyện Bảo Yên thuộc tỉnh Lào Cai. Có thể khẳng định từ khi thành lập đến nay trường luôn là nơi đi đầu về chất lượng giáo dục là trường trọng điểm trong toàn huyện. Để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể cho từng tháng theo các nội dung chương trình hoạt động trọng điểm phù hợp với đặc điểm của nhà trường.

          Nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó các thầy cô giáo trường THCS số 1 đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để đem lại những bài học bổ ích lý thú cho lớp lớp thế hệ học trò của mình. Sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô đã được đền đáp xứng đáng, đó là những thành tích cao trong học tập của các em học sinh, thành tích ấy luôn đi đầu trong toàn huyện. Để ghi nhận những cống hiến lớn lao của nhà trường và các thầy cô trong các năm học nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã ký quyết định tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường và 02 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên cũng đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 05 thầy cô, danh hiệu Lao động tiên tiến cho 16 thầy cô đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua dổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Đoàn học sinh chào mừng tặng hoa chúc mừng các nhà trường tại
Lễ Tuyên dương khen tưởng các nhà giáo tiêu biểu năm học 2019
Lãnh đạo Thị trấn trao giấy chứng nhận Danh hiệu Lao động tiên tiến cho CB,GV,NV nhà trường
Lãnh đạo Thị trấn Phố Ràng cùng tập thể CB,GV,NV và Ban Đại diện Cha mẹ
học sinh nhà trường tại buổi lễ

         Trong buổi Lễ Tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu năm 2019, các nhà trường đã nhận được rất nhiều những lời chúc mừng, động viên của các cấp lãnh đạo, các ban ngành trong toàn thị trấn đó là nguồn động lực lớn giúp các nhà trường các thầy cô vững tay chèo chèo lái những con thuyền tri thức cập bến tương lai. Cùng với những lời chúc mừng, lãnh đạo thị trấn cũng không quên giao nhiệm vụ cụ thể  cho các nhà trường trong thời gian tới. Đặc biệt tiếp tục phấn đấu xây dựng trường THCS số 1 Phố Ràng trở thành trường trọng điểm chất lượng cao trong toàn huyện. Tiếp thu sự chỉ đạo đó các thầy cô trường THCS số 1 Phố Ràng lại tiếp tục công việc thầm lặng của mình bằng những tiết học bổ ích, những hoạt động thiết thực như tham gia cuộc thi Nghiên cứu khoa học dành cho học sinh cấp huyện, Giao lưu: Học sinh THPT chuyên Lào Cai với đội tuyển học sinh giỏi khối 9 cấp huyện… với nhiều hoạt động cụ thể thiết thực tạo cho các em học sinh cơ hội để mở rộng tầm hiểu biết và tự khẳng định mình trong sân chơi học tập và chiếm lĩnh tri thức.

Các em học sinh tham dự cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp huyện
năm học 2019 – 2020
Thầy Trịnh Công Ninh – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Yên
phát biểu trong buổi giao lưu
Các em học sinh trường THPT chuyên Lào Cai cùng đội tuyển học sinh giỏi
khối 9 cấp huyện
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Bảo Yên cùng CBQL, GV các nhà trường
trong buổi giao lưu

        Ngoài những hoạt động nổi bật diễn ra trong tháng 11/2019 nói trên, dưới sự chỉ đạo của UBND huyện Bảo Yên, phòng GD&ĐT Bảo Yên các thầy cô trường THCS số 1 Phố Ràng còn tham gia tích cực các hoạt động chuyên môn khác để nâng cao năng lực và chất lượng các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa để đạt được những thành tích cao góp phần đáp ứng nhu cầu giáo dục của địa phương đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

                                                                                                                                                   Tác giả: Ngô Thị Thanh Loan – Giáo viên tổ Văn-KHXH-GDCD

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Năm 2020 : 2.648