Wednesday, 25/11/2020 - 17:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Phố Ràng

Hội thảo đảm bảo an toàn trong trường học

Hội thảo đảm bảo an toàn trong trường học; xây dựng trường học một vườn cây; xây dựng cảnh quan

 trường lớp xanh - sạch - đẹp

Nhằm thống thống nhất về nhiệm vụ, giải pháp bảo đảm an toàn trong nhà trường, xây dựng vườn cây trong trường học, xây dựng cảnh quan trường lớp xanh - sạch - đẹp. Đánh giá chi tiết, khách quan, chính xác hiện trạng từ đó đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để triển khai, thực hiện các nhiệm vụ trên tại đơn vị trường học. Tiếp tục có các giải pháp chỉ đạo sát thực tế, hiệu quả nhằm xây dựng tập thể nhà trường nền nếp, kỷ cương để nâng cao chất lượng giáo dục.

Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-PGD&ĐT ngày10/10/2019 của Phòng GD&ĐT Bảo Yên về Hội thảo các cấp về đảm bảo an toàn trong cơ sở giáo dục, đào tạo; bán trú tự quản, dạy nghề; xây dựng mỗi trường học một vườn cây và công tác quản lý nội trú bán trú. Vào hồi 15h00’ ngày 14/10/2019, trường THCS số 1 Phố Ràng đã tiến hành hội thảo.

Tham gia hội thảo có sự hiện diện của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; cấp ủy, chính quyền thị trấn; công an thị trấn. Trong buổi hội thảo đã đánh giá thực trạng, những tồn tại hạn chế, những khó khăn; những nội dung và giải pháp khắc phục hạn chế, vướng mắc trong việc đảm bảo an toàn trong nhà trường; kế hoạch xây dựng vườn cây trong trường học, xây dựng cảnh quan trường lớp xanh - sạch - đẹp. Đồng thời thảo luận, đề xuất những giải pháp mới để triển khai thực hiện việc đảm bảo an ninh, an toàn trong nhà trường.

Buổi hội thảo được tổ chức một cách nghiêm túc, thực chất, tiết kiệm, an toàn. Sau hội thảo nhà trường triển khai những nhiệm vụ, giải pháp trong các kế hoạch, thực hiện đạt mục tiêu yêu cầu đề ra trong năm học 2019-2020 và accs năm học tiếp theo.

 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo

 

 

                                                                                       Tác giả: Bùi Khánh Toàn - Gv tổ Toán-KHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Năm 2020 : 2.648