Wednesday, 25/11/2020 - 17:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 1 Phố Ràng

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2019-2020

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện hướng dẫn của PGD&ĐT Bảo Yên về việc sơ kết học kì 1, năm học 2019-2020, sáng ngày 28/12/2019 trường THCS số 1 Phố Ràng long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp,các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, thầy Phạm Văn Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019-2020. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được

Tại buổi lễ nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, lớp tiên tiến, 99 học sinh đạt Học sinh giỏi  trong học kì 1

     Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.
Buổi lễ sơ kết tuyên dương khen thưởng học kỳ I năm học 2019 - 2020 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

                                                                                                                                                               Tác giả: Phạm Thị Thu - Giáo viên tổ Toán-KHTN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 128
Năm 2020 : 2.648